Hỏi Thăm Nhau - Lê Bảo Bình
Loading...


Loading - đang tải dữ liệu.. chờ chút xíu!

Loading

Report bản quyền và vi phạm

Quality
Thay đổi chất lượng video để phù hợp với thiết bị hoặc đường truyền của bạn. Đối với điện thoại, xem tốt và nhanh nhất ở lựa chọn 3GPDownload - Tải Về
Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Sponsored links:
Tag cloud: Hỏi Thăm Nhau - Lê Bảo Bình, Hỏi Thăm Nhau, Lê Bảo Bình,

Tất cả clip được sử dụng nguồn cấp từ youtube.com, các vấn đề liên quan đến bản quyền và pháp luật việt nam, xin vui lòng liên hệ mail: administrator(.)anhdep24.net. Chúng tôi tôn trọng bản quyền tác giả và luật pháp việt nam, chúng tôi sẽ xóa bỏ các video clip vi phạm.
Sponsored links:
Loading...
Share:

Hỏi Thăm Nhau - Lê Bảo Bình

2016-11-16 17:33 43361K

➨ Hỏi Thăm Nhau - Lê Bảo Bình ➨Fanpage : https://www.facebook.com/lebaobinh.fan Sáng tác: Lê Bảo Bình Chiều nay nhìn em bước vội, Không biết cuộc sống em dạo này thế nào rồi Anh vẫn như thế thôi, vẫn cô đơn sớm tối Nhiều lúc bối rối con tim anh lạc lối Lúc anh yêu thương em hết lòng Sao em lại lỡ bỏ anh trong đợi mong Anh như kẻ ngu si chẳng bận tâm điểu gì Để rồi nhìn em, em ra đi.. ĐK: Nhiều lúc anh cứ suy nghĩ anh đã làm sai điều gì Mà em ra đi không 1 lời từ ly Hóa ra lúc ta yêu nhau em cũng chỉ toàn dối lừa Và rồi em coi anh như 1 kẻ thừa Anh chẳng thể ngờ được đâu Khi tất cả những gì em giấu Trao hết cho em ngọt ngào Rồi nhận lại chỉ toàn niềm đau Nước mắt không vơi được đâu , khi tình yêu đã phai màu Đành nhìn em đến với người sau.... © Độc Quyền Trên Youtube Bởi NhacPro Tube. Đề Nghị Không Reup MV Này !

Từ khóa: Hỏi Thăm Nhau - Lê Bảo Bình, Hỏi Thăm Nhau, Lê Bảo Bình,

Danh mục Trang chủ » Âm nhạc Share Download

Liên Quan

Loading


Loading...
Back to top

online