Anonymous
Anonymous 05 Dec 2018
2
Loading...

Tiếp theo

Nhạc điện tử hay nhất - Music EDM - Gặp người đúng lúc - Meet people in time || Siêu Top Anime
24 Apr 2019
Nhạc điện tử hay nhất - Music EDM - Gặp người đúng lúc - Meet people in time || Siêu Top Anime
Anonymous · 63 Lượt xem

5 Bằng Chứng Xác Thực Người Ngoài Hành Tinh Tồn Tại

 20 Lượt xem

Có một câu hỏi loài người đều muốn biết câu trả lời chính xác. Liệu rằng chúng ta có đơn độc trong vũ trụ? Mặc dù công nghệ và kiến thức ngày càng tăng nhưng chưa hề có một câu trả lời dứt khoát cho vấn đề này. Tuy nhiên, những điều bí ẩn mới thu hút sự tò mò khám phá của con người. Sau đây là 5 dấu hiệu mạnh mẽ nhất mà người ngoài hành tinh đã để lại, họ muốn cho con người biết họ thực sự tồn tại.

Dấu hiệu 5: Kim Tự Tháp Ai Cập
Đây là dấu hiệu đã có từ rất lâu đời được các nhà khoa học chứng minh rằng, nó có mối liên hệ với người ngoài trái đất. Thứ nhất, về thiết kế và xây dựng kim tự tháp được cho là có sự can thiệp của người ngoài hành tinh. Rất nhiều lý thuyết đưa ra giả định rằng con người không thể làm được điều này. Điều đó có thể đúng hoặc có thể sai. Tuy nhiên, khám phá thú vị nhất chính là chữ tượng hình và những dấu hiệu để lại trên chữ viết đã chứng minh người ngoài hành tinh đã từng ghé thăm trái đất. Trong một ngôi đền cổ, người ta đã tìm thấy 3 ký hiệu rất hiện đại, một là máy bay trực thăng, hai là một phi thuyền và 3 là một con tàu ở tương lai. Nhiều người tin rằng, đây thực sự là những gì người Ai Cập đã nhìn thấy lúc đó và họ đã khắc lại cho chúng ta biết. Cũng có nhiều người không tin cho rằng, đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi họ sử dụng chữ tượng hình cho một đồ vật nào đó tương tự. Tuy nhiên, ký hiệu này có lẽ không đơn giản là sự trùng hợp như người ta nghĩ.

Dấu hiệu 4: Bằng Chứng Của Phi Hành Gia Vũ Trụ
Không có gì hấp dẫn hơn khi những phi hành gia đưa ra bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Nếu con người có cơ hội nhìn thấy người ngoài trái đất thì khả năng cao nhất chính là các phi hành gia, những người dấn thân vào không gian vũ trụ. Năm 1965, James McDivitt và đồng nghiệp của ông đã tận mắt nhìn thấy một vật thể lạ được gắn một cánh tay dài. Ông đã chụp ảnh nhưng không thể thấy rõ như những gì ông nhìn được vì vật thể kia chói lóa khi chụp hình. Có một video được ghi lại nhưng sau đó bị mất, vì chính phủ không muốn đưa thông tin này lên báo chí vào lúc đó. Năm 1969, Buzz Aldin và Neil Amstrong đã đặt chân lên mặt trăng. Ngay khi vừa hạ cánh họ phát hiện 2 vật thể to lớn, kỳ lạ đang bay và quan sát họ. Hoảng sợ, họ lập tức xuống phi thuyền và tìm cách tránh xa. Chỉ tiếc rằng, 2 ông phi hành gia này đã không thể chụp hình lại cho nhân loại được biết. Thông tin này được báo cáo về cục Hải Quân và UFO Nga, họ xác nhận là đúng nhưng vẫn che dấu sự thật bí ẩn nào đó nằm phía sau.

Dấu hiệu 3: Bí Ẩn Của NASA
NASA đã che đậy thông tin về người ngoài hành tinh được phát tán ra công chúng, khiến nhiều người càng tin rằng người ngoài hành tinh thực sự tồn tại. Bác sĩ Edgar Mitchell là một phần của tàu Apollo, nhiệm vụ không gian 14 năm 1971. Trong thời gian 33 tiếng trên mặt trăng, Edgar nói rằng ông đã nhiều lần nhìn thấy và chụp hình được UFO. Tuy nhiên, sau khi về trái đất mọi thông tin của các phi hành gia đều bị che đậy. Rất may, vì ấn tượng quá mạnh nên các công nhân tại cơ quan không gian có thể mô tả hình dạng người ngoài hành tinh. Họ có những cơ thể trông rất kỳ lạ, có công nghệ hiện đại và cách xa chúng ta rất nhiều. Nếu có thù địch, loài người sẽ bị tiêu diệt trong chớp mắt. Các quan chức NASA báo cáo rằng mọi thông tin về UFO mà bác sĩ Edgar nói, họ không hề biết và không hề che đậy bất cứ thông tin nào. Tuy nhiên, Edgar tiếp tục khẳng định người ngoài hành tinh và cuộc sống của họ là có thật, ông nói rằng sự thật thì sớm muộn cũng sẽ được phanh phui.
Năm 2014, NASA bị cáo buộc là che đậy thông tin bí ẩn về UFO. Một đoạn video ghi lại từ camera trên trạm không gian bị cắt bỏ, khi có UFO xuất hiện. Vì mọi hành trình của tàu vũ trụ đều được quan sát dưới mặt đất nên hành động này bị lên án rất gay gắt. NASA che dấu sự thật là rất rõ ràng, người ta tin rằng UFO là những gì nhìn thấy thường xuyên của tàu vũ trụ ngoài hành tinh. Sự thật phía sau là gì? Có lẽ cả thế giới cũng đang khao khát trông chờ như chúng ta.

Dấu hiệu 2: Kích Thước Vũ Trụ
Kích thước của vũ trụ là vô cùng vô tận và không thể xác định được. Trái đất của chúng ta chỉ là một hạt cát nhỏ so với vũ trụ rộng lớn. Có hàng tỷ tỷ hành tinh tồn tại ngoài kia mà chúng ta không thể biết và không thể tiếp cận được. Chính điều này làm chúng ta có cơ sở để tin, nhất định ngoài trái đất còn có một số hành tinh nào đó tồn tại sự sống. Nếu cuộc sống của họ vượt xa chúng ta và đạt đến mức độ như thần thánh thì chúng ta càng không thể đến gần họ được. Có lẽ còn rất lâu nữa trình độ tri thức và khoa học của con người mới đạt đến cảnh giới khám phá ra mọi thứ....

Xem thêm
Loading...
0 Comments sort Sort by

Facebook Comments

Tiếp theo

Nhạc điện tử hay nhất - Music EDM - Gặp người đúng lúc - Meet people in time || Siêu Top Anime
24 Apr 2019
Nhạc điện tử hay nhất - Music EDM - Gặp người đúng lúc - Meet people in time || Siêu Top Anime
Anonymous · 63 Lượt xem